Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ bãi dài, cam ranh

Dịch vụ
Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ bãi dài, cam ranh

  Cho thuê xe cẩu thùng giá rẻ ở Bãi Dài, Cam Ranh

  I Dịch vụ cho thuê xe cẩu Cam Ranh

  Chúng tôi có đầy đủ các loại xe cẩu thùng với đa dạng trọng tải từ nhỏ: 1 tấn đến 7 tấn cũng như xe cẩu 15 tấn. Chất lượng xe luôn được kiểm định đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả công việc ở mọi môi trường: cẩu các thiết bị máy móc lên độ cao trong phạm vi chật hẹp: có những nơi xe không vào được chúng tôi vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ nhờ áp dụng các thiết bị đặc biệt chuyên nghiệp để đưa lên lầu, tòa nhà theo yêu cầu của khách.

  Chúng tôi phục vụ tất cả các khu vực trong nội ngoại thành thành phố Nha Trang, Diên Khánh, Diên Phú, Bãi Dài, Cam Ranh, Ninh Hòa, Tuy Hòa, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đà Lạt….

  Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe cẩu Cam Ranh:

  – Chuyên cẩu các thiết bị máy móc lên độ cao trong phạm vi chật hẹp.

  – Nâng hạ, bóc xếp cẩu, rút ruột container.

  – Vận chuyển và cẩu sắt thép cho các công trình xây dựng

  – Cẩu và vận chuyển các thiết bị, máy móc, xe ô tô bị hỏng

  – Cẩu vận chuyển cây cảnh.

  – Đa dạng các loại xe tải, xe cẩu: Xe cẩu thùng, Xe cẩu KATO, Xe cẩu Vicker.

  – Đáp ứng nhanh thời gian giao nhận, vận chuyển vào mọi thời điểm.

  – Tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe cẩu phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.

  “ĐẶC BIỆT” Chúng tôi có đầy đủ những trang thiết bị chuyên dụng cũng như những chứng chỉ, giấy tờ cần thiết để có thể ra vào các thành phố, các khu công nghiệp.


  Chúng tôi có chính sách ưu đãi cho những khách hàng thân thiết, bên cạnh đó còn có những chính sách, bảo hiểm hàng hóa, đền bù thật thõa đáng khi có rủi ro xảy ra và cả những dịch vụ trọn gói giúp cho quý khách có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và luôn luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.