Dịch vụ đặt xe cẩu Cam Ranh

Dịch vụ
Dịch vụ đặt xe cẩu Cam Ranh

  CHO THUÊ XE CẨU TẠI BÃI DÀI CAM RANH

  Bãi Dài Cam Ranh là địa điểm được coi là đại công trường của Khánh Hòa ở đây đang và sẽ mọc lên những siêu dự án khu nghĩ dưỡng, khách sạn, khu du lịch và khu nhà ở biệt thự đẳng cấp quốc tế.

  Chính vì vậy thuê cẩu để thực hiện các công việc tại Bãi Dài Cam Ranh ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại khu vực này. Xe Cẩu Khánh Hòa cho thuê cẩu với giá cạnh tranh và  thời gian đáp ứng trong vòng 2h.

  Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê cẩu để thực hiện các công việc liên quan đến xây dựng vận chuyển chỉ cần gọi đến các số hỗ trợ của công ty ANDA, Công ty sẽ cử người khảo sát địa điểm nếu cần, Nếu công việc đơn giản công ty có thể điều cẩu nhanh trong 2h làm việc.

  Với số lượng cẩu lớn, đa dạng và mối liên kết chặt chẽ với các đối tác cung cấp cẩu . Xe cẩu Khánh Hòa sẽ đáp ứng 100% nhu cầu lớn nhỏ của khách hàng.


  I Các loại cẩu

  Hiện tại công ty có thể cung cấp các loại cẩu”

  • Cẩu Kato từ 15 tấn đến 200 tấn
  • Cẩu thùng từ 1,5 tấn đến 18 tấn
  • Cẩu bánh xích hiện tại chúng tôi chưa cung cấp.

  Cùng với xe cẩu công ty có đầu kéo, container sàn để chuyên chở các phương tiện, máy móc và các kết cấu xây dựng cồng kềnh siêu trường siêu trọng.

  II Quy trình thuê cẩu tại Bãi Dài Cam Ranh

  • Liên hệ số điện thoại công ty : 0911424288 hoặc gửi mail yêu câu vào Quochoapro108@gmail.com.

  • Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng đặt cẩu , công ty sẽ có người xác nhận lại thông tin khách hàng qua điện thoại và hỏi chi tiết công việc.

  –    Nếu yêu cầu đơn giản và quý khách đã lắm rõ công việc và loại cẩu cần dùng. Công ty sẽ báo giá trực tiếp theo ca hoặc theo khối lượng công việc quý khách đưa ra. Sau đó sẽ điều loại cầu đúng chủng loại quý khách yêu cầu đến địa điểm thi công.

  –   Nếu yêu cầu công việc phức tạp đòi hỏi cần kỹ thuật khảo sát trước khi thi công. Công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến công trường để khảo sát trực tiếp, sau đó đem thông tin về công ty và làm báo giá gửi khách hàng. Nếu đồng ý với giá công ty đưa ra cẩu sẽ được điều đến đúng địa điểm và thời gian quý khách yêu cầu. Loại cẩu loại phương tiện công ty sẽ tự điều theo sự khảo sát của nhân viên kỹ thuật.

  –  Nếu quý khách yêu cầu hợp đồng thi công, công ty sẽ gửi hợp đồng mẫu qua mail, zalo… để quý khách chỉnh sửa, bổ sung và điền những thông tin cần thiết cho phù hợp các điều khoản của 2 bên. Thống nhất duyệt hợp đồng, và tiến hành thi  công theo các điều khoản hợp đồng đã ghi.

  III Nghiệm thu và thanh toán

  –  Đối với dự án kéo dài các điều khoản thanh toán sẽ được ghi rõ trong hợp đồng thi công để phù hợp cho từng công trường

  – Đối với nhưng công việc có thể hoàn thành ngay trong ngày, công ty sẽ thu tiền trực tiếp hoặc quý khách có thể chuyển khoản sau khi hoàn tất công việc và ký biên bản nhiệm thu.


  Liên hệ thuê cẩu tại Bãi Dài Cam Ranh

  - Đỉa chỉ: 26 ĐL Bình Dương , Nghĩa An, P. Cam Nghĩa. TP Cam Ranh, Khánh Hòa

  - SĐT: 0911424288

  - Email: Quochoapro108@gmail.com

  - Website:  xecaucamranh.com