Dịch vụ thuê xe cứu hộ

Dịch vụ
Dịch vụ thuê xe cứu hộ

  Khi nào thì cần sử dụng xe cứu hộ giao thông?

  Dịch vụ xe cứu hộ giao thông ra đời giúp hỗ trợ khách hàng trong các tình huống như:

  – Xe bị hư hỏng trên đường, cần kéo, chở về Garage hay trung tâm bảo hành sửa chữa.

  – Xe bị sự cố tai nạn, gây ách tắt giao thông, cần xe cứu hộ kéo, chở hay di chuyển ra vị trí khác nhằm tránh khỏi việc ách tắt giao thông kéo dài, cản trở các phương tiện khác di chuyển trên đường.

  – Xe bị quá hạn đăng kiểm cần phải kéo xe, chở xe đến trung tâm đăng kiểm.

  Dịch vụ xe cứu hộ ô tô làm việc trong thời gian nào?

  Để hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, mọi lúc, mọi nơi, Xe Cẩu Cam Ranh cung cấp dịch vụ xe cứu hộ ô tô 24/24h, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ, chỉ cần liên hệ đến Hotline công ty 0911424288, chúng tôi luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng liên tục hỗ trợ xuyên suốt 24h, và có mặt nhanh chóng giúp bạn xử lý khắc phục sự cố một cách tốt nhất.

   

                                                               

  Chi phí thuê xe cứu hộ giao thông là bao nhiêu?

  Mức giá chi phí thuê xe cứu hộ ô tô phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quãng đường kéo, chở xe bị sự cố hay các dịch vụ đi kèm như xe cẩu…. Chúng tôi đã nghiên cứu mức giá dịch vụ cho thuê xe cứu hộ trên thị trường và sau đó đưa ra mức giá tốt nhất, chúng tôi cam kết giá tại Xe Cẩu Cam Ranh là thấp nhất thị trường và vẫn đáp ứng đầy đủ, đảm bảo chất lượng dịch vụ.

  Cam kết dịch vụ xe cứu hộ giao thông nhanh chóng, uy tín, chất lượng

  Là một đơn vị hàng đầu của ngành vận tải và cứu hộ, chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng ở khắp các tỉnh thành miền Nam, chúng tôi nhận được sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng. Là đơn vị cung cấp nhiều loại hình dịch vụ vận tải và cứu hộ giao thông, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo khách hàng luôn luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Xe Cẩu Cam Ranh.

  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ xe cứu hộ giao thông của Xe Cẩu Cam Ranh bởi đội ngũ nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, khắc phục mọi sự cố, nêu cao tinh thần trách nhiệm. Đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, đưa ra mức giá trọn gói, không có chi phí phát sinh, giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.

   

                                                           

   

  XE CẨU CAM RANH

  Đỉa chỉ: 26 ĐL Bình Dương , Nghĩa An, P. Cam Nghĩa. TP Cam Ranh, Khánh Hòa

  SĐT: 0911424288

  Email: Quochoapro108@gmail.com

  Website: http://xecaucamranh.com