Dịch vụ xe cứu hộ

Dịch vụ
Dịch vụ xe cứu hộ

   Khi đang lưu thông trên đường, ai cũng sợ việc bi lủng lốp, xì hơi bánh xe làm ảnh hưởng đến thời gian cũng như công việc kinh doanh của mình. Thế nhưng bạn không cần phải lo nữa vì cứu hộ 24h đã có biện pháp hổ trợ cho bạn.

  Chúng tôi sẽ tiến hành  thay xe, cứu hộ  cho xe của bạn nhanh chóng bằng các thiết bị chuyên dụng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để không làm mất quá nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng. Nếu bạn vô tình bị sự cố liên quan đến vỏ, lốp xe ô tô thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với holine cứu hộ giao thông chúng tối đễ được hổ trợ trong thời gian sớm nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề xử lý các lỗi : xịt lốp, nổ lốp, đảo bánh, thay bánh …   

                             

  Hỗ trợ cho xe cứu hộ có hệ thống cần cẩu bao gồm cẩu gấp và cẩu thước đây là những loại cẩu được cấu tạo chắc chắn với khả năng hoạt động linh hoạt giúp cẩu xe được nhanh chóng và an toàn, cần kéo xe (hay còn gọi là cần nâng chữ T), tời thủy lực được biết đến là thiết bị cuộn dây cáp giúp kéo ô tô từ vực sâu hoặc kéo từ dưới sông, biển lên trên bờ và hỗ trợ đưa xe bị hư lên sàn trượt, sàn trượt chở xe, dây tăng- dây chằn xe, kìm cứu hộ giúp cắt được các lớp khung vỏ ô tô để giải cứu người mắc kẹt bên trong ra khỏi nơi nguy hiểm. Mọi chi tiết đều có sự kết nối mật thiết với nhau giúp xe đạt được hiệu quả hoạt động tốt nhất.

  Xe cứu hộ cũng rất đa dạng về tải trọng gồm có xe cứu hộ hạng nhẹ chuyên cứu hộ các xe có tải trọng dưới 3 tấn, xe cứu hộ hạng trung chuyên cứu hộ xe có tải trọng từ 3 tấn đến 8 tấn và xe cứu hộ hạng nặng chuyên cứu hộ các xe có tải trọng trên 8 tấn. Tùy từng phân khúc mà mức giá xe cứu hộ sẽ có sự khác nhau để quý khách có thể thoải mái lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình.

  Với phương châm hoạt động “Con người chính là nguồn lực quan trọng và quý giá nhất”  đã và sẽ không ngừng đầu tư và phát triển theo định hướng bền vững. Không chỉ đầu tư sản phẩm mà chúng tôi còn phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện mình. Chất lượng dịch vụ cũng được quan tâm, hệ thống xưởng lắp thùng rộng rãi, phụ tùng chính hãng, nhân viên giàu kinh nghiệm. Đảm bảo phục vụ tốt nhất cho quý khách.

  XE CẨU CAM RANH

  Đỉa chỉ: 26 ĐL Bình Dương , Nghĩa An, P. Cam Nghĩa. TP Cam Ranh, Khánh Hòa

  SĐT: 0911424288

  Email: Quochoapro108@gmail.com

  Website: http://xecaucamranh.com