ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE CẨU TẠI CAM RANH 2024

Dịch vụ
ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE CẨU TẠI CAM RANH 2024

  KHI NÀO THÌ BẠN CẦN THUÊ XE CẨU?

  Bạn muốn vận chuyển chở hàng hóa, máy móc thiết bị đến địa điểm khác nhưng không có xe nâng đưa hàng lên thùng xe, bạn cần thuê xe cẩu chở hàng hóa.

  Bạn muốn vận chuyển các kiện hàng container nhưng không có hệ thống cẩu pa lăng, bạn cần thuê xe đầu kéo gắn cẩu.

  Bạn muốn di chuyển các đồ vật, hàng hóa siêu trường siêu trọng để vận chuyển hoặc lắp đặt vào vị trí, bạn cần thuê xe cẩu kato chuyên dụng.

  Bạn gặp khó khăn trong việc bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh không thể thực hiện bằng sức người, bạn cần thuê xe cẩu nâng hạ, di dời hàng hóa, thiết bị.

  Bạn muốn di dời, dọn kho bãi, nhà xưởng, bạn cần thuê các loại xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dụng với phương án triển khai thi công hợp lý.


  CÁC LOẠI HÌNH XE CẨU ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

  Để vận chuyển hàng hóa nặng, hàng hóa siêu trọng ở vị trí trên cao hay thi công các công trình trên cao, tháo dỡ công trình, dựng sân khấu, bạn buộc phải sử dụng xe cẩu mới có thể để đảm bảo an toàn và đúng tiến độ. Dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín, chuyên nghiệp với nhiều loại hình xe cẩu đa dạng, được sử dụng phổ biến hiện nay, hãy cùng chúng tôi tham khảo các loại hình xe cẩu được khách hàng sử dụng nhiều nhất tại đây.

  CHO THUÊ XE CẨU THÙNG

  CHO THUÊ XE ĐẦU KÉO GẮN CẨU

  CHO THUÊ XE CẨU KATO CHUYÊN DỤNG

  HÌNH THỨC CHO THUÊ XE CẨU

  Để đáp ứng nhu cầu thuê xe cẩu của quý khách hàng, Công ty xe cẩu Cam Ranh đã đưa ra một số hình thức thuê xe phù hợp , tiện lợi nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất và tiết kiệm chi phí, giá cước cạnh tranh cho quý khách hàng.

  Thuê xe cẩu theo chuyến

  Giá thuê xe cẩu theo chuyến phụ thuộc vào khối lượng, kích thước và quãng đường cần di dời, nâng hạ, vận chuyển của sản phẩm.

  Thuê xe cẩu theo giờ/ theo ca

  Thuê xe cẩu theo giờ/ theo ca, mỗi ca từ 5-8 tiếng hoặc tùy vào nhu cầu của khách hàng khi đặt xe. Thuê xe cẩu theo giờ/ theo ca phù hợp cho các khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu thường xuyên, lượng hàng hóa ổn định.

  Thuê xe cẩu theo tháng

  Bạn có nhu cầu thuê xe liên tục, thường xuyên làm việc tại cơ sở, công xưởng, thì hình thức thuê xe cẩu theo tháng là một sự lựa chọn phù hợp, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian công sức liên hệ đặt xe, cũng như tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

  Thuê xe cẩu theo dự án

  Thuê xe cẩu theo dự án là hình thức cho thuê xe theo hợp đồng dự án, tiến độ công việc, cam kết mang đến một dịch vụ chất lượng với chi phí cho thuê xe theo dự án đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

  ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE CẨU UY TÍN TẠI CAM RANH

  Công ty xe cẩu Cam Ranh với đội ngũ nhân viên tận tâm, tài xế chuyên nghiệp cùng hệ thống các phương tiện xe tải cẩu, xe đầu kéo gắn cẩu, xe cẩu Kato chuyên dụng đời mới hiện đại, luôn nằm trong top các đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín nhất tại Cam Ranh, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng để đưa ra các tiêu chí nâng cao chất lượng phục vụ cùng dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ, cạnh tranh và tốt nhất thị trường.

  CÁCH THỨC LIÊN HỆ ĐẶT THUÊ XE CẨU NHANH CHÓNG

  Chỉ cần bạn gọi đến Hotline 0911424288, sau đó nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin nhu cầu thuê xe cẩu của bạn và tư vấn lựa chọn loại xe phù hợp, phương án thi công an toàn, tiết kiệm chi phí, từ đó tiến hành báo giá chi phí thuê xe cẩu hợp lý, đầy đủ, chúng tôi cam kết mọi thông tin, điều khoản điều được rõ ràng, minh bạch, tạo sự an tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ xe cẩu. Ngoài ra bạn có thể gửi thông tin nhu cầu thuê xe của mình qua Email: Quochoapro108@gmail.com, chúng tôi sẽ tiếp nhận và liên hệ tư vấn sớm nhất cho bạn liên tục 24h.


  Công ty xe cẩu Cam Ranh cho thuê xe cẩu 24/7, đảm bảo sau 30 phút gọi là có xe. Nhân viên công ty sẽ nhận thông tin vận chuyển của bạn và tư vấn lựa chọn loại xe phù hợp, báo giá nhanh chóng, chính xác, sau khi thống nhất các điều khoản về thời gian thuê, giá thuê xe, tiếp nhận thông tin giao nhận hàng thì chúng tôi sẽ cung cấp loại xe cẩu cho bạn theo đúng thoả thuận.