Xe cẩu Khánh Hòa

Từ khóa
Xe cẩu Khánh Hòa

  Giới thiệu 

  Dịch vụ cẩu tại Khánh Hòa hiện nay đang rất phát triển. Là một trong những đơn vị cho thuê xe cẩu và dịch vụ vận tải cẩu hàng đầu trong tỉnh.

  Thị trường cho thuê cẩu đầy tiềm năng và cũng cạnh tranh khốc liệt bởi nhiều công ty. Tuy nhiên để trọn được công ty uy tín với đầy đủ loại cẩu cũng không phải dễ ràng.

  1. Đôi nét về thị trường cho thuê cẩu tại Khánh Hòa hiện nay

  Hệ thống giao thông tại Khánh Hòa đang rất phát triển. Từ phía Bắc muốn di chuyển vào các tỉnh phía Nam bắt buộc sẽ phải đi qua Khánh Hòa. Ngoài ra, ở đây còn có 5 cảng biển hàng hải quốc tế rất phát triển. Cho nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại đây cũng rất phát triển. Đặc biệt, nơi đây thu hút rất nhiều nguồn đầu tư và xây dựng từ các chủ đầu tư. Với bờ biển đẹp và quỹ đất lớn Khánh Hòa đang hấp dẫn các nhà đầu tư khách sạn, Resort. Kéo theo dịch vụ vận tải ngày càng phát triển, dịch vụ cẩu cũng ngày càng tăng cao.

  2.Giới thiệu Dịch vụ cẩu  tại Khánh Hòa

   Là một đơn vị cho thuê cẩu, cung cấp dịch vụ cẩu có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi đã ký kết rất nhiều dự án với tất cả các công trình từ lớn tới nhỏ trong và ngoài tỉnh Khánh Hòa

   Luôn đặt chất lượng của khách hàng và công trình lên hàng đầu. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần tới chúng tôi.  Luôn đưa ra những giải pháp an toàn và tiết kiệm nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn nhận được rất nhiều lòng tin từ phía khách hàng không chỉ trong tỉnh Khánh Hòa.

  Dịch vụ thuê cẩu trọn gói của bao gồm: Xe nâng, rùa, con lăn, nguồn nhân công hỗ trợ,…

  3. Báo giá dịch vụ thuê cẩu và dịch vụ cẩu 

  Dịch vụ thuê cẩu của công ty chúng tôi luôn được khách hàng yêu mến không chỉ vì dịch vụ của chúng tôi chất lượng mà còn kèm theo đó là những gói dịch vụ có giá thành vừa phải, phù hợp với rất nhiều túi tiền của khách hàng. Sau đây là bản báo giá dịch vụ thuê xa cẩu giá rẻ tại Xe cẩu Khánh Hòa.

     

    

    

   

   

  STT

  Loại xe

  Số ca

  Thành tiền

  Thời gian làm việc

  01

  Xe cẩu tải 2  đến 3,5 tấn

  26

  46.800.000vnđ/tháng

  7h/ngày

  02

  Xe cẩu tải 5 tấn – 8 Tấn

  26

  65.000.000vnđ/tháng

  7h/ngày

  03

  Xe cẩu tải 10 – 13 tấn tấn

  26

  90.000.000vnđ/tháng

  7h/ngày

  04

  Xe cẩu tải 15 tấn

  26

  100.000.000vnđ/tháng

  7h/ngày

   

                                              

                          Liên Hệ


  email 

   Sđt