Xe cứu hộ

Từ khóa
Xe cứu hộ

  Xe cứu hộ là gì ?

    Xe cứu hộ giao thông là dòng xe chuyên dụng dùng để cứu hộ, cứu nạn các phương tiện gặp tai nạn, hỏng, rơi xuống vực, cứu người mắc kẹt trong xe về đơn vị sửa chữa.Khi có xe cứu hộ giao thông giúp giải quyết vấn đề ách tắc giao thông đang diễn ra, vì vậy xe cứu hộ giao thông rất tiện ích hiện nay.

  Dịch vụ cứu hộ 

    Ngày nay, lưu lượng xe ô tô, xe hơi lưu thông trên đường ngày cành nhiều nên các dịch vụ cứu hộ giao thông đã trở nên quen thuộc đối với mỗi người sử dụng ô tô. Sử dụng phương tiện xe hơi phục vụ cho việc đi lại và vận chuyển, sẽ không tránh khỏi những sự cố bất ngờ xảy ra với chiếc xe của bạn. Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng đó, trung tâm cứu hộ Cam Ranh trực thuộc CuuHo24h đã cung cấp các dịch vụ cứu hộ ô tô và xe tải với cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp.

  Hiện nay, cứu hộ ô tô Cam Ranh có dịch vụ cứu hộ 24/24 ở mọi nơi trên địa bàn thành phố để phục vụ nhu cầu cứu hộ của quý khách hàng. Chỉ cần 1 cuộc gọi đến đường dây nóng, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi tự hào là dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ giá cả đến chất lượng phục vụ. Nhân viên cứu hộ giao thông của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để luôn hỗ trợ bạn khi bạn cần.

                         

  Các dịch vụ nổi bật của Cứu hộ giao thông Cam Ranh

  • Các dịch vụ về bình acquy: kích bình acquy, sạc bình acquy, câu bình acquy

  Bình acquy khi gặp sự cố rất dễ nhận biết thông qua việc tắt máy đột ngột, đề xe nhiều lần không nổ hay đèn xe không sáng. Nếu gặp những dấu hiệu này thì bình acquy của bạn đang trong tình trạng:

  1.  Hết bình hay yếu bình
  2.  Bình acquy đã sử dụng lâu ngày nên tiếp điện kém
  3. Bình acquy bị hỏng hóc, không thể tiếp tục sử dụng
  4. Hệ thống điện trong xe yếu dần
  5. Xe lâu ngày chưa nạp điện, bình điện quá thời hạn chưa được thay thế

  Khi ở trong tình huống này, bạn không cần quá hoang mang mà hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0937.118.821. nhân viên kỹ thuật chuyên xử lý về sự cố bình acquy đảm bảo sẽ tìm ra nguyên nhân một cách nhanh chóng và tiến hành sữa chữa giúp khắc phục sự cố. Sử dụng dịch vụ cứu hộ của các trung tâm uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho các bạn.

  • Các dịch vụ về lốp: thay lốp xe, vá vỏ xe, thay bánh xe sơ cua

  Khi các dịch vụ cứu hộ lốp ô tô, xe hơi xuất hiện thì mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết nhanh chóng và tiện lợi:

  • Khắc phục các sự cố về lốp xe trong thời gian ngắn nhất
  • Tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi và công sức cho bạn
  • Có mặt nhanh chóng và kịp thời , mọi lúc, mọi nơi 24/7
  • Đảm bảo an toàn cho bạn khi lốp xe gặp sự cố ở những nơi vắng vẻ hay cách xa địa điểm sửa chữa.
  • Chi phí tốt nhất trong với các dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cứu hộ ô tô và trang thiết bị chuyên dụng hiện đại.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ : sửa chữa xe hơi lưu động, sửa chữa ô tô lưu động , cẩu, kéo, chuyên chở xe theo nhu cầu khách hàng